รายละเอียดในการนำเสนอสินค้าแบบพิเศษ
1. หาผู้ขายหรือหาผู้กระจายสินค้าเพียงเจ้าเดียว (Sole Distributor/ Sole Representative)
คือการประกาศหาผู้ซื้อหรือตัวแทนขาย ในการทำตลาดและกระจายสินค้าในแต่ละประเทศเพียงเจ้าเดียว ทั้้งนี้การการให้สิทธิ์เพียงเจ้าเดียวมีทั้งข้อดีและข้อเสีย ผู้ขายจึงควรทำสัญญาปีต่อปีหรือจำกัดระยะเวลาไว้ เพื่อประเมินผล ก่อนทำการตัดสินใจให้สิทธิ์ในครั้งต่อไป
2. เปิดรับตัวแทนจำหน่าย > Sales Agent Wanted
ประกาศหาตัวแทนจำหน่ายต่างชาติสามารถช่วยทำตลาดให้กับสินค้า โดยไม่จำเป็นต้องสั่งซื้อหรือสต๊อกล่วงหน้า แต่สามารถสั่งซื้อเมื่อมีลูกค้าต้องการสินค้าแล้ว โดยเจ้าของสินค้ายินดีที่จะให้ข้อมูลในการทำตลาด โดยให้ผลตอบแทนกับตัวแทน เป็นส่วนลดหรือคอมมิชชั่นจากยอดขาย
3. ยินดีดรอปชิปสินค้า > Drop Shipping
คือการประกาศหาผู้ช่วยขายหรือทำตลาดในต่างประเทศ ในลักษณะที่ผู้ขายไม่ต้องสต๊อกสินค้า แต่จะช่วยทำตลาด และประสานงานกับลูกค้า หากมีออเดอร์ ทางผู้ผลิตหรือเจ้าของแบรนด์จะส่งสินค้าโดยตรงไปยังลูกค้าที่สั่งปลายทาง (สินค้าไม่ผ่านมือผู้ขาย) โดยสามารถให้ผลตอบแทนกับผู้ขาย เป็นค่าคอมมิชชั่นจากยอดขาย หรือให้ส่วนลดเพื่อให้ผู้ขายบวกกำไรในแบบซื้อมาขายไป (ขึ้นกับการตกลงของทั้งสองฝ่าย)
4. รับผลิตในแบรนด์ของลูกค้า (สำหรับโรงงานหรือผู้ผลิต) > OEM Welcome
สำหรับโรงงานและผู้ผลิต ที่ต้องการให้บริการรับผลิตด้วยแบรนด์ลูกค้า โดยประกาศว่าสินค้านี้สามารถผลิตภายใต้แบรนด์หรือแพคเกจของลูกค้าได้