หมายเหตุ :
1.โปรดเลือกในช่องหน้ากิจกรรมที่ประสงค์เข้าร่วม (สามารถเลือกได้มากกว่า 1 รายการ)
2.การใช้ผู้ให้บริการภายนอกในขั้นตอนการทดสอบความเสถียร(Stability)และการหาค่าอ้างอิงที่กำหนด(Assigned Value) ของชุดตัวอย่าง ผู้จัดโปรแกรมคัดเลือกห้องปฏิบัติการที่มีความสามารถทางเทคนิคอย่างเหมาะสมในการดำเนินการ
3. *รายการที่ได้รับการรับรองการเป็นผู้จัดโปรแกรมทดสอบความชำนาญห้องปฏิบัติการตามาตรฐาน ISO/IEC17043 จากกองบริหารหลักการรับรองห้องปฏิบัติการ กรมวิทยาศาสตร์บริการ
4.ลำดับการสมัคร ไม่ถือเป็นลำดับในการจัดลำดับคิวในการเข้าร่วมโปรแกรมแต่ละโปรแกรม
5.หากจำนวนผู้เข้าร่วมโปรแกรมฯ น้อยกว่าที่ผู้จัดฯกำหนดไว้ ผู้จัดขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการจัดโปรแกรม
ข้าพเจ้ารับทราบข้อกำหนดรายละเอียดข้างต้น และยืนยันสมัครเข้าร่วมโปรแกรมทดสอบ
รายละเอียดการติดต่อ
นางสาวพิริยา กระต่ายทอง หัวหน้างานโครงการทดสอบความชำนาญห้องปฏิบัติการ (PTP)
Phone: 0 2717 3000 ext. 106 / Tel. 083-8302465
Email: piriya@tpa.or.th , PT@TPACAL.or.th
หลังจากการปิดรับสมัครของโปรแกรมทดสอบความชำนาญห้องปฏิบัติการ (สำหรับผู้จัดโปรแกรม)
***กรุณากดหน้าถัดไป
รายละเอียดข้อมูลการเข้าร่วมโปรแกรมทดสอบความชำนาญห้องปฏิบัติการ
- กรุณาตรวจสอบรายละเอียดข้างต้นและแบบยืนยันการเข้าร่วมโปรแกรมทดสอบความชำนาญฯ
- ใบแจ้งชำระค่าธรรมเนียมจะรวมรายการทั้งหมดที่เข้าร่วม กรณีประสงค์ให้ออกใบแจ้งชำระฯ แยก รายการ กรุณาติดต่อกลับมายังผู้จัดโปรแกรม
- เจ้าหน้าที่ประสานงาน จะมีหนังสือนัดหมายแจ้งกำหนดการรับ-ส่ง ตัวอย่างให้ทราบภายหลัง
- ค่าความไม่แน่นอน (Uncertainty) ของห้องปฏิบัติการน้อยกว่า Uncertainty ของ Assigned value แต่ประสงค์ยืนยันเข้าร่วมโปรแกรมทดสอบ
***ห้องปฏิบัติการอ้างอิง (Reference Lab) : ห้องปฏิบัติการ สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี(ไทย-ญี่ปุ่น)
***กรุณาอ่าน / ตรวจสอบรายละเอียดในเอกสารแนบ ก่อนลงนามและกดยืนยันการเข้าร่วม
กรุณาลงนามยืนยันการเข้าร่วมโปรแกรมทดสอบความชำนาญห้องปฏิบัติการ
(สำหรับผู้สมัครเข้าร่วมโปรแกรม)
สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น)
534/4 ซ.พัฒนาการ 18 แขวงสวนหลวง
เขตสวนหลวง กทม. 10250
เรื่อง ยินยอมการรักษาความลับ การไม่เผยแพร่ ผลจากการทดสอบ และข้อมูลทั้งหมด
เรียน คุณ {name}
ข้อตกลงนี้ทำขึ้นระหว่าง คุณ{name} ซึ่งเป็นตัวแทนของห้องปฏิบัติการ {nickname} ที่อยู่ {input36} กับ ผู้จัดโปรแกรมทดสอบความชำนาญห้องปฏิบัติการ สายงานบริการ 3 สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) ว่าจะไม่ร่วมมือกับห้องปฏิบัติการอื่นในการแลกเปลี่ยนข้อมูลต่างๆ ไม่เผยแพร่ ผลจากการทดสอบความชำนาญ และข้อมูลทั้งหมดของการเข้าร่วมโปรแกรมทดสอบความชำนาญห้องปฏิบัติการ ดังโปรแกรมฯ ที่ท่านเข้าร่วม
เพื่อให้โปรแกรมทดสอบความชำนาญห้องปฏิบัติการ บรรลุตามวัตถุประสงค์ดังนี้
1. เพื่อสร้างเสริมการพัฒนาห้องปฏิบัติการที่เข้าร่วมโปรแกรมทดสอบความชำนาญฯ
2. เพื่อให้ห้องปฏิบัติการที่เข้าร่วมมีความมั่นใจในการรายงานผลการทดสอบ หรือสอบเทียบในการปฏิบัติงานประจำ
ข้าพเจ้าเข้าใจในข้อตกลงแห่งสัญญานี้โดยตลอด ซึ่งเป็นไปตามความประสงค์ของทั้งสองฝ่าย จึงลงลายมือชื่อให้ไว้เป็นหลักฐาน